• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019 - DỊCH SỞI, TAY CHÂN MIỆNG, SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG ĐE DỌA CHÚNG TA, NÊN: CHO TRẺ TỪ 9 - 60 THÁNG TUỔI TIÊM VẮC XIN, THƯỜNG XUYÊN RỬA TAY CHO TRẺ BẰNG XÀ PHÒNG; DIỆT LĂNG QUĂNG, KHÔNG ĐỂ MUỖI ĐỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH”

Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

  • Sáng ngày 22/12, Sở Y tế đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Sở Y tế với cán bộ chủ chốt y tế cơ sở trên địa bàn tỉnh để lắng nghe và giải đáp vướng mắc còn gặp phải tại tuyến y tế cơ sở trong thời gian qua.

  • Sáng 21/12, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Tài giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

  • Một ngày cuối tháng 9-2018, TS-BS.Nguyễn Anh Dũng, Trưởng khoa Ngoại lồng ngực - tim mạch Bệnh viện đa khoa Đồng Nai qua điện thoại thông tin cho biết về một ca bệnh tim bẩm sinh trẻ em thứ 2 sắp được bệnh viện phẫu thuật. Theo BS. Dũng mọi thứ chuẩn bị cho ca mổ đã sẵn sàng, thậm chí bệnh viện cũng “tất bật” đi vận động các mạnh thường quân hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật cho bệnh nhân.

  • Sáng ngày 29-11, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Nai tổ chức chuyển giao kĩ thuật về “xoa bóp bấm huyệt điều trị hội chứng thắt lưng hông và đau lưng” cho các bác sĩ, y sỹ chuyên ngành y học cổ truyền tại các cơ sở y tế trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.

Tin hoạt động ngành

16 tập thể và cá nhân ngành Y tế được tặng thưởng danh hiệu cao quý của Đảng ...Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của ...

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh lý khớp vai không thể coi thườngKhớp vai là một trong những khớp lớn của cơ thể, thường xuyên được sử dụng trong vận động hằng ngày nên rất dễ bị tổn thương. Thực tế những bệnh lý về khớp vai chiếm tới 10% bệnh lý ...

Thuốc và sức khỏe

Người già… tập nói“Suốt 5 tháng trời không nói được gì, chỉ ú ớ rồi chỉ trỏ tay chỗ này chỗ kia khiến tôi khó chịu vô cùng. Tôi từng buông xuôi và nghĩ mình đã bị câm, không còn cách nào cứu ...

Thành tựu y học

Gắp dị vật nằm sâu trong cổ bệnh nhânBệnh viên ĐK Đồng Nai vừa gắp thành công dị vật do mảnh vỡ bình ga mini cho bệnh nhân H.C.T (sinh năm 1996, ngụ tại Vũng Gấm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch).

Y tế cơ sở

THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NỘI SOI CẮT ĐÔT ĐA POLYP Ở BÉ TRAI 4 TUỔILúc 15 giờ 45 ngày 07/01/2019, bé trai NĐK 4 tuổi ngụ tại xã Xuân Tây - Cẩm Mỹ - Đồng Nai, được gia đình đưa đến khám tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai với tình trạng đi ngoài ...

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn