Chất lượng chăm sóc người bệnh ngày càng nâng cao

Sáng ngày 18/1, Hội điều dưỡng tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội điều dưỡng năm 2017.

ThSTuAnh.jpg
Ths. Huỳnh Tú Anh, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực
trong xây dựng và phát triển hội điều dưỡng năm 2017.

Hiện nay, Hội điều dưỡng tỉnh có 23 chi hội với 3.165 hội viên, trong đó có nhiều hội viên trẻ, nhiệt tình hoạt động tích cực. Nhờ đó trong năm qua, Hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hội đã xây dựng được hệ thống Hội và hội viên trong tất cả các bệnh viện từ tuyền tỉnh đến tuyến huyện; tích cực tham gia phong trào thi đua “sáng kiến, cải tiến” trong thực hành chăm sóc, kiểm soát nhiễm khuẩn, an toàn người bệnh. Qua đó có nhiều hội viên đạt giải; nhiều sáng kiến và đề tài nghiên cứu khoa học của các hội viên được được ứng dụng và đánh giá cao; chất lượng chăm sóc người bệnh ngày càng được nâng cao và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Ngoài ra, với tinh thần đoàn kết, các hội viên không chỉ giúp đỡ, hỗ trợ  nhau trong công tác mà còn giúp đỡ những hội viên khác có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau.

Dịp này, có 7 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển Hội điều dưỡng năm 2017 được khen thưởng.

Sao Mai