Khen đột xuất Trung tâm Truyền thông – GDSK

Vừa qua, Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn đã trao giấy khen đột xuất cho tập thể Trung tâm Truyền thông – GDSK Đồng Nai vì thành tích đạt giải Ba tại Hội thi Báo Xuân Mậu Tuất năm 2018 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tại Khuê Văn Các (Văn miếu Trấn Biên) dịp Tết Mậu Tuất vừa qua.

truyen thong web.jpg

Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn trao khen thưởng đột xuất cho Trung tâmTruyền thông - GDSK tỉnh.

Hội thi Báo Xuân năm 2018 có 16 bản tin của các sở, ban, ngành; 49 bản tin của Đảng ủy các xã, phường, thị trấn trong tỉnh tham gia.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao 20 giải thưởng cho các Bản tin có chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, nội dung, hình thức đa dạng, phong phú. Cụ thể: 7 giải ở hạng mục Bản tin các sở, ban ngành tỉnh và 13 giải ở hạng mục Bản tin khối phường, xã, thị trấn. Trong đó Bản tin Sức Khỏe Đồng Nai Xuân 2018 của Sở Y tế Đồng Nai do Trung tâm Truyền thông – GDSK thực hiện đạt giải Ba hạng mục Bản tin các sở, ban, ngành.

N. Thuần