Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018)

Lúc 9 giờ 30 ngày 23/02/2018, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) tại Hội trường B bệnh viện. Đây là dịp công chức viên chức ngành y tế cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc. Bệnh viện rất vinh dự khi có sự hiện diện của các Thầy thuốc ưu tú, các bác sỹ, dược sỹ nguyên là lãnh đạo, quản lý ngành và bệnh viện qua các thời kỳ; đại diện của Sở Y tế, Ban chủ nhiệm các khoa-phòng, Ban Chấp hành các đoàn thể… đã đến tham dự buổi lễ.

27-2 bv nhi.png

Không khí lễ kỷ niệm như lắng đọng khi Thầy thuốc ưu tú (TTƯT) ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc bệnh viện, đọc thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gởi Hội nghị ​cán bộ y tế ngày 27/02/1955.

TTƯT ThS.BS Lê Anh Phong - Phó Giám đốc bệnh viện, đọc thư của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Nhân ngày ý nghĩa nàyBS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc bệnh viện đã chia sẽ những thư khen tiêu biểu trong năm 2017 mà thân nhân bệnh nhi đã ghi nhận và biết ơn các điều dưỡng và bác sỹ tại bệnh viện.

Cũng nhân dịp này,Ban Giám đốc bệnh viện còn kết hợp khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong thời năm qua. Có 22 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 14 tập thể và 24 cá nhân nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân Tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua yêu nước từ năm 2016 đến năm 2017.

bv nhi1.png

Cũng nhân ngày 27/02 thật ý nghĩa này, Ban Giám đốc bệnh viện đã gởi lời tri ân, lòng cảm phục, sự kính trọng sâu sắc đến các thầy thuốc ưu tú; những người đã làm nên diện mạo tươi đẹp của ngành, của bệnh viện.

Buổi lễ đã kết thúc trong sự lắng đọng tình cảm và trọn vẹn nghĩa tình của các thế hệ thầy thuốc tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Thanh Thuận

BV NĐĐN