Các đơn vị y tế dự phòng ký kết giao ước thi đua

Vừa qua, tại Trung tâm Y tế huyện Long Thành, Cụm thi đua các đơn vị y tế dự phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua cụm năm 2017 và ký giao ước năm 2018.

ttyt lt.jpg
Đại diện các đơn vị trong cụm bắt tay thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Cụm thi đua các đơn vị y tế dự phòng có 10 đơn vị, trong đó có 07 trung tâm chuyên khoa tuyến tỉnh và 03 trung tâm y tế tuyến huyện. Trong năm qua, các đơn vị trong cụm đã thực hiện được các mục tiêu đề ra, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động giỏi- lao động sáng tạo; thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh; Thực hiện thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng người bệnh… Tuy nhiên, hội nghị cũng đã chỉ ra những điểm cần khắc phục để thực hiện tốt hơn trong năm 2018.

Tại hội nghị, Cụm thi đua các đơn vị y tế dự phòng đã ký kết giao ước thi đua năm 2018. Tất cả thống nhất cùng phấn đấu thực hiện đạt và vượt mức thi đua, nỗ lực thực hiện tốt vai trò chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

Phí Thị Hương