Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai nêu cao đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"

Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2018),Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã phối hợp tổ chức một số hoạt động như sau:

TBLS.jpg

Lúc 14 giờ 30 ngày 26/07/2018,tổ chức Lễ giao lưu con thương binh - liệt sỹ(TBLS) đang công tác tại bệnh viện. Đại diện Đảng ủy - Ban giám đốc, ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà phát biểugửi tới tất cả các cựu chiến binh, những gia đình có công với Cách mạng lời thăm hỏi ân cần và lời tri ân, biết ơn sâu sắc.

Tại buổi giao lưu,Đảng ủy - Ban Giám đốc, cùng các nhân viên là con thương binh – liệt sỹ đã ôn lại truyền thống ngày TBLS 27/07 và cùng hát cho nhau nghe các bài hát Cách mạng, các bài hátvề đất nước, ca ngợi về các bà mẹ Việt Nam, các anh hùng…Ban tổ chức còn kết hợp tặng quà cho con TBLS nhân ngày ý nghĩa này.

Đúng vào sáng ngày 27/07/2018, đại diện Hội cựu chiến binh, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niênđã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đồng Nai.

Hoạt động nàyluôn được tổ chức hằng năm tại BV NĐĐN; góp phần bồi đắp truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam; đồng thời khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đang công tác tại bệnh viện đối với các thế hệ cha, anh.

Thanh Thuận