Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

lễ tuyên dương con CCVCLĐ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai "Học giỏi sống tốt" năm 2018

Lúc 8 giờ 30 ngày 19/08/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ Tuyên dương con cán bộ viên chức lao động(CBVC LĐ) “Học giỏi sống tốt” năm 2018.

TuyenduongHSGT BV Nhi.jpg 
 
 

​     Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn; các bậc phụ huynh và các cháu đạt học sinh giỏi các cấp,các cháu thi đậu vào trường chuyên, đại học năm học 2017-2018.

     Chương trìnhbuổi lễ gồm các nội dung sau: Báo cáo tổng kết thành tích học giỏi sống tốt của con CCVC LĐ toàn viện năm học 2017 –2018;khen thưởng các cháu Học giỏi – sống tốt;giao lưu với các cháu và CBVC LĐ điển hình. Đặc biệt chương trình năm nay có kết hợp phần giao lưu cùng các em sinh viên năm nhất đại học. Với những chia sẻ kinh nghiệm học tập của các anh chị đã giúp cho các em tự tin hơn trước cánh cửa đại học. Kết thúc buổi lễ là tiệc liên hoan thân mật. 

     Hoạt động này được Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức hàng năm nhằm tạo thêm động lực, thúc đẩy việc chăm chỉ học tập của con em cán bộ ngành y tế.

Thanh ThuậnCỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn