Bệnh viện Shingmark ký kết hợp tác với bệnh viện Đài Loan

Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện trong khám và điều trị bệnh trên địa bàn tỉnh với Bệnh viện Quân đội Đài Bắc, Bệnh viện Quân đội Đài Trung, Bệnh viện Quân đội Cao Hùng và Trung tâm y tế Joshua (Đài Loan).

ki ket bv SM.jpg
Lãnh đạo Sở Y tế chụp hình lưu niệm với lãnh đạo các bệnh viện hợp tác.

Theo đó, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark sẽ mời những chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện đã hợp tác về làm việc trực tiếp tại Đồng Nai. Sau đó sẽ tổ chức các khóa đào tạo tại chỗ và chuyển giao kỹ thuật cho các y, bác sĩ làm việc trong bệnh viện, thời gian hợp tác từ nay đến hết năm 2022.

Bác sĩ Sử Sơn, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark cho hay, việc ký kết với các bệnh viện tiên tiến của Đài Loan nhằm tạo điều kiện cho người dân trong tỉnh và các địa phương lân cận có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến trên thế giới; giảm bớt chi phí khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt với những bệnh nhân bị bệnh nặng.

Hoàn Lê