Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai

Sáng 21/12, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Tài giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

BoNhiemBS Tai.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp cùng lãnh đạo Sở Nội vụ và Sở Y tế.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về việc bổ nhiệm cán bộ công chức. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cữu được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai kể từ ngày 01/1/2019, có thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp mong muốn đồng chí Nguyễn Hữu Tài trên cương vị mới nặng nề trọng trách hơn, nỗ lực phấn đấu cùng với Ban Giám đốc Sở xây dựng ngành y tế ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hữu Tài cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế và đội ngũ cốt cán trong toàn ngành. Đồng chí cũng hứa nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực giữ gìn phẩm chất đạo đức, gương mẫu và phát huy hết năng lực để đóng góp cho ngành Y tế trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

T.B