Tổng công ty Sonadezi hỗ trợ 50 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa điều trị cho một bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là trường hợp của bà N.T.Đ. (67 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa).

Ho tro BNN.jpg
Cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đại diện Tổng Công ty Sonadezi hỗ trợ 50 triệu đồng cho bệnh nhân N.T.Đ.

Bà Đ. bị nhồi máu não, tăng huyết áp, phải điều trị hơn 2 tháng tại bệnh viện với tổng số chi phí gần 80 triệu đồng. Bệnh nhân không có nhà cửa, không có người thân, không có thẻ bảo hiểm y tế, không có khả năng chi trả viện phí.

Để giúp đỡ bệnh nhân N.T.Đ., Tổng công ty Sonadezi đã quyết định trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho bệnh nhân để đóng viện phí. Số tiền viện phí còn lại được Bệnh viện đa khoa Đồng Nai hỗ trợ.

Trong suốt quá trình điều trị, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã thường xuyên cử nhân viên chăm sóc bệnh nhân như người nhà. Đồng thời, liên hệ Viện dưỡng lão tình thương Suối Tiên (xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom) để nhận nuôi, chăm sóc bà N.T.Đ. sau khi xuất viện.

Hạnh Dung (Báo Đồng Nai)