Tập huấn can thiệp cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại cộng đồng

Sáng ngày 8-5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn can thiệp cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại cộng đồng năm 2019 cho cán bộ chuyên trách dinh dưỡng của các phường, xã thuộc TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

tap huan dinh duong.jpg
Các học viên tham dự tập huấn tại TTYT TP. Biên Hòa.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp các kiến thức về phòng chống suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ; cách chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho phụ nữ trước trong và sau sinh; chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhằm hạn chế thừa cân béo phì và cải thiện chiều cao cho trẻ.

Ngoài ra, các học viên cũng đã được hướng dẫn về việc đảm bảo an toàn và chuẩn bị cho kế hoạch triển khai chiến dịch cho trẻ uống Vitamin A năm 2019 diễn ra 2 đợt vào tháng 6 và tháng 12.

Hoàn Lê