Hội thi Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ: Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đoạt giải Nhất

Sau 2 ngày tổ chức, chiều 26-9, Hội thi tuyên truyền "Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" tỉnh Đồng Nai năm 2019 đã kết thúc.

DoiMoiPC.jpg
Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nông Văn Dũng và Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung tặng giải nhất cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Ban tổ chức đã trao 7 giải gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho những đội có thành tích tốt nhất. Trong đó, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai xuất sắc giành giải Nhất kèm theo giải thưởng phụ Tiểu phẩm hay nhất. Bệnh viện đa khoa Thống Nhất giành giải Nhì. Giải ba thuộc về Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai và Trung tâm y tế huyện Tân Phú. Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai cũng giành thêm giải phụ Ứng xử hay nhất.

Hội thi thu hút 23 đội thi đại diện cho 23 đơn vị khám, chữa bệnh trong tỉnh tham dự. Tổng số thí sinh dự thi  lên đến 230 người là cán bộ, nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng…của các đơn vị. Các đội trải qua các phần thi: giới thiệu, tiểu phẩm, xử lý tình huống.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức ngành y tế trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ, cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc. Đồng thời, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên y tế, tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh, góp phần đẩy lùi tiêu cực, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tin, ảnh: Hạnh Dung (Báo Đồng Nai)