Đào tạo chuyên môn thường niên về kiến thức y khoa và cấp (CME) cho điều dưỡng

Ngày 11-11, Hội điều dưỡng tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo chuyên môn thường niên về kiến thức y khoa và cấp (CME) cho các hội viên thuộc các Chi hội điều dưỡng trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

HDD.jpg
 Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Đồng Nai Huỳnh Tú Anh, chia sẻ một số tiêu chuẩn chất lượng chăm sóc người bệnh.

Tham gia khóa đào tạo các học viên đã được trang bị những kiến thức như: cập nhật phác đồ điều trị hen và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) năm 2019; hướng dẫn dụng cụ xịt, hít trong điều trị hen và COPD; cách theo dõi, báo cáo sự cố y khoa trong chăm sóc người bệnh; hướng dẫn xây dựng các chỉ số đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh…

Mục đích của khóa đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng để công tác chăm sóc người bệnh ngày càng tốt hơn.

Sao Mai