Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi-thanh lịch

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 21/10 Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh đã tổ chức "Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ giỏi- thanh lịch lần thứ VIII năm 2020".

DD BVYDCT.jpg
BS. CKI Phùng Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền trao bằng khen cho thí sinh đạt giải nhất KTV Nguyễn Ngọc Uyên.

Hội thi lần này có 17/36 thí sinh có điểm số cao nhất được chọn ở vòng thi sơ kết tham gia. Tại phần thi này, các thí sinh dự thi sẽtham gia trả lời ứng xử bằng 02 hình thức là trả lời câu hỏi trực tiếp và trả lời bằng tình huống. Mỗi thí sinh sẽ có 5 phút đểsuy nghĩ và trả lời câu hỏi của mình.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 giải cho 6 thí sinh có điểm cao nhất, trong đó: Khoa khám bệnh đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về KTV Nguyễn Thái Dũng, Khoa Phục hồi chức năng; giải ba thuộc về YS Lê Thị Mai, Khoa Châm cứu dinh dưỡng và 3 giải khuyến gồm YS Nguyễn Thị Huệ; ĐD Phạm Thị Thúy Miền; ĐD Vũ Thị Bích Kim Hoa, đều thuộc Khoa Nội.

Thanh Tú