Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tổ chức khám bệnh, tặng quà cho đồng bào miền Trung

Vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đã tổ chức “chuyến xe yêu thương” đưa 22 người, trong đó có 6 bác sĩ, 6 điều dưỡng và 3 dược sĩ cùng với một số nhân viên y tế khác của bệnh viện đến khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng qua cho người dân 2 xã của tỉnh Quảng Trị.

Bv Long khanh tang qua mien trun.jpg
  Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tặng máy nước nóng lạnh cho Trạm y tế xã Hướng Lập (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị)

Theo đó, đoàn đã tổ chức khám, cấp thuốc và tặng quà cho 400 người dân thuộc xã Hướng Lập (H.Hướng Hóa) và xã Trung Hải (H.Gio Linh), mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, ngoài ra tặng 3 máy lọc nước và 2 loa để phục vụ công tác truyền thông ngành y tế. Đợt này, đoàn cũng ghé thăm, tặng quà cho 150 em Trường Nội Trú Hướng Lập (H.Hướng Hóa) và Trường mẫu giáo Trung Hải (H.Gio Linh).

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự chia sẻ với đồng bào miền Trung do chịu thiệt hại nặng nề cả về người và của sau mưa lũ. Được biết, tổng trị giá cho đợt khám, cấp phát thuốc và tặng quà đợt này là trên 300 triệu đồng, được quyên góp từ nhân viên y tế của bệnh viện và các nhà hảo tâm.

Thanh Tú