Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Sở Y tế tổ chức Tọa đàm chuyên đề về cải cách hành chính

Thực hiện Kế hoạch số 1545/KH-SYT ngày 30/3/2023 của Giám đốc Sở Y tế về tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong giai đoạn tới”.

ToaDam.jpg
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm
 

     Sáng ngày 02/6/2023, Sở Y tế đã tổ chức Tọa đàm chuyên đề nêu trên với dự tham dự của 70 người là đại diện lãnh đạo các phòng chuyên mon Sở, các đơn vị trực thuộc và công chức, viên chức phụ trách công tác tổ chức cán bộ, công nghệ thông tin của các đơn vị.

    Tại buổi Tọa đàm, các đơn vị đã được nghe 04 tham luận về công tác cải cách hành chính, cụ thể như sau:

    - Việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực phụ trách. Những thuận lợi, khó khăn và đề xuất, kiến nghị do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình bày.

    - Tình hình triển khai, quán triệt về chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của viên chức, người lao động tại đơn vị do Bệnh viện đa khoa Thống Nhất trình bày.

    - Những kinh nghiệm trong việc thực hiện cơ chế tự chủ của đơn vị. Kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc do Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trình bày.

    - Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác khám chữa bệnh của đơn vị do Bệnh viện đa khoa Đồng Nai trình bày.

    Các đơn vị cũng đã thảo luận, trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nội dung của công tác cải cách hành chính và đề xuất, kiến nghị các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính của ngành.

    Phát biểu tại buổi tọa đàm, BS. CKII Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, cải cách hành chính là một nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao tính hiệu lực và hiệu quả hoạt động của các đơn vị. Mong rằng sau buổi toạ đàm, lãnh đạo các đơn vị quyết tâm thực hiện các hoạt động cải cách hành chính để xây dựng đơn vị mình ngày một tốt hơn, qua đó góp phần thúc đẩy công tác cải cách hành chính ngành y tế cũng như tỉnh Đồng Nai ngày một đi lên.

Vi Thị NhâmTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn