Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Bố trí công tác cho 27 bác sĩ đào tạo theo địa chỉ sử dụng

Sáng ngày 6-10, Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định bố trí công tác cho 27 bác sĩ đào tạo theo địa chỉ sử dụng tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ tốt nghiệp năm 2023.

BS tre.jpg 
 Các tân bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo các đơn vị được phân công công tác.
 

​     Theo đó, 27 bác sĩ gồm 24 bác sĩ y khoa và 03 bác sĩ y học dự phòng được phân công về các đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Bệnh viện Phổi; Bệnh viện Da Liễu; Trung tâm Y tế huyện Tân Phú; Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ; Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu; Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch và Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất. Thời gian bắt đầu làm việc từ ngày 09-10-2023. 

     Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng đến các tân bác sĩ vừa tốt nghiệp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Khi về đơn vị công tác cần phát huy kiến thức chuyên môn và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để cống hiến hết mình cho đơn vị, cho quê hương. 

    Tân bác sĩ y khoa Đới Thị Giang đã thay mặt cho 27 bác sĩ gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Sở Y tế vì đã tạo điều kiện cho các em theo học trong 6 năm qua và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực và học hỏi để nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hồ HồngTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn