Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Sở Giáo dục và Đào tạo giành giải nhất toàn đoàn hội thao cụm thi đua số 12

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và lời kêu gọi thi đua ái quốc của Hồ Chí Minh. Nhằm tạo không khí giao lưu, thi đua sôi nổi, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các sở ngành thuộc Khối thi đua số 12 (Khối Văn hóa Xã hội – Công nghệ Thông tin).

syt.jpg
Đoàn vận động viên Sở Y tế chụp hình lưu niệm tại hội thao.
 
    Sáng 26-10, tại nhà thi đấu tỉnh, Khối thi đua số 12 đã tổ chức hội thao năm 2023 với sự góp mặt của cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên đến từ 6 sở, ngành gồm: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin – Truyền thông và Sở Y tế.

    Các đội tham gia thi đấu ở 4 nội dung gồm: Đua ghe go, Kéo co, Nhảy bao bố và bóng chuyền hơi. Sau một buổi thi đấu sôi nổi ban tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn cho đội Sở Giáo dục và Đào tạo, Giải Nhì thuộc về Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Giải Ba thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Sở Y tế đạt giải nhì môn kéo co và đồng giải ba môn bóng chuyền hơi.

   Ông Nông Văn Dũng, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng cụm thi đua cho biết, hội thao là dịp nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, tư tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc triển khai, thực hiện công tác thi đua, khen thưởng. Góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh năm 2023.

Hoàn LêTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn