Chào mừng dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Biên Hòa ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Thứ bảy - 22/06/2024 15:32
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
Ngày 18-6, các phường xã của TP. Biên Hòa đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống Sốt xuất huyết (SXH) lần thứ 14 và triển khai chiến dịch diệt lăng quăng vòng 1 năm 2024.

TTBHoa.jpg?t=1757037856 
TP. Biên Hòa ra quân diệt lăng quăng phòng chống SXH.
 
 

​     Theo đó, chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống SXH đợt này huy động cả hệ thống chính trị và toàn xã hội cùng tham gia đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, loại bỏ các dụng cụ chứa nước đọng, vận động nhân dân diệt muỗi, diệt lăng quăng tại hộ gia đình. 

   Thống kê từ đầu năm đến nay, TP. Biên Hòa ghi nhận hơn 200 trường hợp mắc SXH, giảm khoảng 50% so với cùng kỳ năm trước, không có trường hợp tử vong. Chiến dịch diệt lăng quăng được triển khai đợt này nhằm tạo thành phong trào rộng khắp trong cộng đồng với khẩu hiệu: “Không có lăng quăng, không có SXH”. Qua đó, nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng chống dịch bệnh SXH, góp phần giảm tỷ lệ mắc và nguy cơ bùng phát SXH trên địa bàn thành phố.

Thiên Thanh


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bộ y tế
Tờ khai y tế
PCCOVID
Cổng thông tin điện tử
Cục khám chữa bệnh
Cục quản lý dược việt nam
Tool C9
Bệnh viẹn
Bệnh viện 2
Bệnh viện 3
Bệnh viện 4
Bệnh viện 5
Thống kê truy cập

Hôm nay

37,324

Tổng lượt truy cập

138,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây