Chào mừng dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Tập huấn về chẩn đoán, điều trị bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona

Chủ nhật - 02/02/2020 06:05
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
Trong 2 ngày (30-31/1), Bệnh viện ĐK Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn về cách chẩn đoán, điều trị và các biện pháp pháp phòng hộ cá nhân bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona cho toàn thể cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

Deokhautrang.jpg?t=1758876325
CN. Nguyễn Hoàng Cương, Phó trưởng khoa Bệnh truyền nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh 
hướng dẫn cho một nhân viên của bệnh viện cách đeo và tháo bỏ khẩu trang N95.
 

     Tại lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về cách phòng ngừa, giám sát, chẩn đoán, điều trị; các bước thực hiện cách ly khi nghi ngờ nhiễm bệnh; phòng lây nhiễm cộng đồng; cách đeo khẩu trang và cách mặc các phương tiện phòng hộ cá nhân đúng theo quy định để phòng bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona. 

     Bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện ĐK Đồng Nai cho biết, mục đích của lớp tập huấn nhằm trang bị một số kiến thức về chẩn đoán, điều trị phân loại và ngăn ngừa bệnh tại bệnh viện khi có trường hợp nghi ngờ bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona, tránh để dịch lây lan ra cộng đồng.

Sao Mai


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây