Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Định Quán tiêm vắc xin phòng uốn ván cho phụ nữ có thai tại 2 xã Suối Nho và Túc Trưng

Trong 2 ngày 2, 6-2, Trung tâm Y tế huyện Định Quán triển khai tiêm vắc xin uốn ván vòng 1 cho tất cả phụ nữ có thai tại 2 xã Suối Nho và Túc Trưng (H.Định Quán) dưới hình thức lồng ghép với tiêm chủng thường xuyên. Chiến dịch đặt mục tiêu 100% phụ nữ có thai trên địa bàn 2 xã được tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin uốn ván, nhằm nâng cao miễn dịch, loại trừ uốn ván sơ sinh trong cộng đồng.

Xem tiếp

Đồng Nai có 3 bệnh viện đạt giải thưởng poster đề án cải tiến chất lượng bệnh viện

Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa quyết định trao Chứng nhận giải thưởng Poster đề án cải tiến chất lượng bệnh viện tại Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V.

Xem tiếp

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất tuyển dụng được 158 nhân viên y tế trong năm 2023

Đó là một trong những thông tin được lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) báo cáo tại hội nghị đại biểu viên chức – người lao động của bệnh viện năm 2024, tổ chức sáng 28-12.

Xem tiếp

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới hài lòng người bệnh

Để người bệnh ngày càng hài lòng, các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh đang chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Xem tiếp

Định Quán tập huấn phòng chống HIV/AIDS

Trung tâm Y tế huyện Định Quán vừa tổ chức Lớp tập huấn về phòng, chống HIV/AIDS cho lãnh đạo và cán bộ chuyên trách HIV/AIDS, phụ trách Tư vấn - Xét nghiệm cho phụ nữ mang thai của các Trạm Y tế trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất ra mắt Câu lạc bộ Tăng huyết áp - Tiểu đường

Sáng ngày 19-11, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất đã ra mắt Câu lạc bộ dành cho người bệnh Tăng huyết áp – Tiểu đường. Tham dự lễ có đại diện Ban Giám đốc bệnh viện cùng các y bác sĩ và 400 bệnh nhân đang khám bệnh, theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Xem tiếp

Bệnh viện ĐK Thống Nhất: Chú trọng nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) là bệnh viện hạng 1, là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất trong khám, chữa bệnh tại tỉnh Đồng Nai. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đã luôn chú trọng công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) và ứng dụng các đề tài NCKH vào chẩn đoán, điều trị để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; đồng thời chú trọng đào tạo, tiếp nhận kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề cho các y, bác sĩ để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khai trương Phòng khám chuyên sâu về dinh dưỡng

Với mục tiêu giúp cho người bệnh có đầy đủ chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục, đẩy lùi bệnh tật, sáng ngày 3-10 Bệnh viện ĐK Đồng Nai chính thức khai trương Phòng khám Dinh dưỡng góp phần nâng cao chất lượng điều trị toàn diện cho bệnh nhân đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân về điều trị dinh dưỡng chuyên sâu.

Xem tiếp

Chương trình "Vui hội trăng rằm" và Lễ Tuyên dương "Học giỏi, sống tốt" năm 2023 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Chiều tối ngày 27/9/2023, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã tổ chức 2 hoạt động nổi bật: Chương trình đêm Trung thu với Chủ đề “Vui hội trăng rằm” và Lễ Tuyên dương con công chức viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.

Xem tiếp

Nâng cao kỹ năng truyền thông giáo dục sức khoẻ cho tuyến y tế cơ sở

Trong 2 ngày 27-28/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Đồng Nai) tổ chức 2 lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho hơn 200 người là các chuyên trách về công tác truyền thông giáo dục sức khỏe tại Trung tâm Y tế, Trạm Y tế và cộng tác viên y tế thôn ấp tại TP.Biên Hòa.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn