Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Tin hoạt động ngành

Cập nhật và chia sẻ về Luật phòng, chống HIV/AIDS sửa đổi

Sáng ngày 15-9, Sở Y tế phối hợp với Dự án E-pic tổ chức hội nghị “Cập nhật và chia sẻ về Luật phòng, chống HIV/AIDS sửa đổi năm 2020”.

Xem tiếp

Hướng dẫn điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV

Trong 2 ngày 14-15/9, Sở Y tế phối hợp với Tổ chức Path tổ chức khoá tập huấn Hướng dẫn điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV cho các học viên đến từ các phòng khám PrEP tại các tỉnh Đồng Nai, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Tháp, đây là khoá tập huấn lần thứ 2 trong khuôn khổ dự án.

Xem tiếp

Ngành Y tế Đồng Nai tuyên dương 468 học sinh “Học giỏi, sống tốt”

Sáng ngày 31-8, Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai đã tổ chức lễ tuyên dương con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có thành tích học giỏi, sống tốt lần thứ 24. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Nhàn, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai; BS.CKII Nguyễn Văn Bình, Phó giám đốc Sở Y tế; ThS Đàm Đức Chính, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.

Xem tiếp

Khối tư nhân có nhiều đóng góp cho các hoạt động phòng chống HIV/AIDS

Trong các ngày 22-23/9, Viện Chiến lược chính sách Bộ Y tế đã tiến hành giám sát đánh giá sự tham gia của của khu vực tư nhân trong phòng, chống HIV/AIDS tại Đồng Nai.

Xem tiếp

Thực hiện ứng dụng phần mềm 'Sổ tay đảng viên điện tử' trong sinh hoạt cấp ủy, chi bộ

Đảng ủy Sở Y tế Đồng Nai vừa có công văn số 205 -CV/ĐUSYT gửi Cấp ủy các chi bộ trực thuộc về việc thực hiện ứng dụng phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" trong sinh hoạt cấp ủy, chi bộ.

Xem tiếp

Đồng Nai được giao dự toán bảo hiểm y tế gần 2,8 ngàn tỷ đồng

Ngày 2-8, Bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) 6 tháng đầu năm 2023.

Xem tiếp

Tiếp tục phối hợp thực hiện tốt các hoạt động phòng chống sốt rét

Sáng ngày 1-8, Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phòng chống và loại trừ sốt rét năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.

Xem tiếp

Ông Đàm Đức Chính tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai

Trong hai ngày 25-26/7, Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Đại hội có bà Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; bà Bùi Thị Nhàn - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Giám đốc Sở Y tế cùng 200 đại biểu đại hiện cho hơn 11 ngàn đoàn viên.

Xem tiếp

Hội thảo đánh giá thực trạng tổ chức y tế và năng lực người làm công tác y tế tại cơ sở lao động

Sáng ngày 13-7, tại Khách sạn Đồng Nai, Cục quản lý Môi trường y tế đã tổ chức Hội thảo đánh giá thực trạng tổ chức y tế và năng lực người làm công tác y tế tại cơ sở lao động, xây dựng Thông tư triển khai Luật khám, chữa bệnh đối với nhân viên y tế làm việc tại y tế cơ quan, đơn vị. Tham dự hội thảo có PGS-TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường; đại diện lãnh đạo các Viện ở khu vực phía nam, lãnh đạo Sở Y tế, CDC các tỉnh Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh, Đắk Lắk, Phú Yên, Bình Định và các cán bộ y tế doanh nghiệp, nhân viên y tế trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Ngày Dân số thế giới 11/7: Đồng Nai chủ động thích ứng với già hoá dân số

Đồng Nai hiện có khoảng 3,2 triệu người, trong đó có hơn 280 ngàn người cao tuổi, tuy tỷ lệ người cao tuổi dưới 10% và chưa bước vào quá trình già hóa dân số, tuy nhiên Đồng Nai vẫn là một trong các tỉnh thành có số lượng người cao tuổi nhiều, chỉ sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Điều này đặt ra những thách thức không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhóm đối tượng này.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn