Quản lý hành nghề

Công bố cơ sở đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt khuẩn, diệt côn trùng bằng chế phẩm dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế

Số 1362/SYT-NV ngày 27/3/2024

Số 1377/QĐ-SYT ngày 21/11/2023

Xem tiếp

Quyết định thu hồi danh mục kỹ thuật chuyên môn đối với cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu

Số 1376/QĐ-SYT ngày 21/11/2023

Xem tiếp

Quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Số 1375/QĐ-SYT ngày 21/11/2023

Xem tiếp

Quyết định thu hồi danh mục kỹ thuật chuyên môn đối với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Dân

Số 1374/QĐ-SYT ngày 21/11/2023

Xem tiếp

Danh sách đăng ký người hành nghề tại cơ sở Khám bệnh, Chữa bệnh

Xem tiếp

Danh sách đăng ký người hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Danh sách đăng ký người hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (nhân sự giảm) tại Bệnh viện ĐKKV Long Khánh

Xem tiếp

Trạm y tế xã Phước Bình: Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Trong những năm qua tập thể Trạm Y tế xã Phước Bình, huyện Long Thành đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, hướng đến chăm sóc sức khỏe người dân được tốt hơn.

Xem tiếp

Bác sĩ, điều dưỡng ở khoa cấp cứu

Những bác sĩ, điều dưỡng làm ở khoa cấp cứu lúc nào cũng tất bật, chạy đua để giành lại mạng sống cho bệnh nhân. Có những lúc họ vỡ òa hạnh phúc vì cứu sống được người bệnh, nhưng nhiều khi phải ngậm ngùi tiếc nuối vì đã cố gắng hết sức, nhưng không thể níu giữ được bệnh nhân.

Xem tiếp

Cứu sống một trường hợp bị chết lâm sàng do ngưng tim

Sau 11 ngày được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất do nhồi máu cơ tim cấp dẫn đến ngưng tim, ngày 8-6, ông Bùi Văn Vui, 52 tuổi, ngụ tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe đã hồi phục, có thể đi lại và ăn uống bình thường.