Cải cách hành chính

Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới Lĩnh vực Tài chính y tế

Ngày 08 tháng 01 năm 2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 37/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới Lĩnh vực Tài chính y tế thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai (bao gồm thẩm quyền giải quyết của ngành Y tế, Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh, Bảo hiểm xã hội cấp huyện).

Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới và bị bãi bỏ trong Lĩnh vực Y tế dự phòng

Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 3445/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Bộ Y tế tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đối với các quy định về thủ tục hành chính, các phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính của Bộ Y tế

Ngày 01 tháng 12 năm 20223, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Y tế đã tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đối với các quy định về thủ tục hành chính, các phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) của Bộ Y tế với sự chủ trì của Tiến sĩ Hà Anh Đức - Chánh Văn phòng Bộ. Tham dự Tọa đàm có các đại biểu đại diện một số Vụ/Cục thuộc Bộ Y tế; đại điện lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng, công chức phụ trách công tác cải cách hành chính của 34 Sở Y tế và đại điện các doanh nghiệp/hiệp hội.

Kiện toàn nhân sự Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Sở Y tế

Ngày 22 tháng 11 năm 2023, Sở Y tế đã ban hành Quyết định số 1382/QĐ-SYT về việc kiện toàn nhân sự Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023 của Sở Y tế

Kế hoạch số 542/KH-SYT ngày 09/02/2023 về kiểm tra cải cách hành chính, kiểm tra kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023.

Sửa đổi, bổ sung mức phí đối với 11 thủ tục hành chính lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh

Thực hiện Quyết định số 3813/QĐ-BYT ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung mức phí theo Thông tư số 59/2023/TT-BTC ngày 30 tháng 8 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Tài chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế.

Đơn giản hóa 17 thủ tục hành chính trong lĩnh vực y tế năm 2023

Ngày 14 tháng 9 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 2188/QĐ-UBND về việc thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Ngành Y tế có 112 thủ tục hành chính thực hiện trực tuyến

Sở Y tế vừa ban hành Văn bản số 5832/SYT-VP thông báo các thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực y tế.

Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung Lĩnh vực Trang thiết bị và công trình y tế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai

Ngày 15/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 1958/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung Lĩnh vực Trang thiết bị và công trình y tế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Quyết định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân cấp huyện tỉnh Đồng Nai

Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1490/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân cấp huyện tỉnh Đồng Nai.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI