Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Công đoàn

Sáng ngày 14-6, Công đoàn ngành y tế Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban kiểm tra công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.

ThsChinh.jpg
Đồng chí Đàm Đức Chính – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu khai mạc.

Tại lớp tập huấn, hai báo cáo viên Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Ban Tài chính và Nguyễn Việt Hoài, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra – Liên đoàn Lao động tỉnh đã triển khai một số nội dung như: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn và một số nghiệp vụ nghi thức cho cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc. Tập huấn về công tác tuyên truyền vận động và tổ chức các phong trào công đoàn tại đơn vị; Sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên; Công tác tổ chức công đoàn và triển khai nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác Tài chính công đoàn cơ sở; Ứng dụng phần mền kế toán mới; Triển khai Điều lệ công đoàn Việt Nam Khóa XIII.

Lớp tập huấn với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn và nghiệp vụ kiểm tra, tài chính công đoàn và nghi thức cho cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc.

Mai Liên