Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành

Sáng ngày 16-8, Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành.

BsHung.jpg
BS.CKII Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đình Hùng.

Theo đó, Sở Y tế tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Hùng – Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Long Thành giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15-8-2024.

Tại hội nghị, BS.CKII Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng cán bộ vừa được bổ nhiệm. Lãnh đạo Sở Y tế bày tỏ tin tưởng ông Nguyễn Đình Hùng trên cương vị mới sẽ tập trung lãnh đạo bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm và có nhiều đổi mới, sáng tạo để phát triển Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành trong thời gian tới.

Bích Ngọc