Sở Y tế điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở

Sáng ngày 26-8, tại hội trường Sở Y tế Đồng Nai, BS.CKII Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng Sở Y tế cho BS.CKI Nguyễn An Linh, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 4-9-2024.

BS Linh.jpg
BS.CKII Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng Sở Y tế cho BS.CKI Nguyễn An Linh.

BS.CKI Nguyễn An Linh hiện đang là Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, trước đó BS Linh đã giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở chúc mừng BS Nguyễn An Linh mới được điều động, bổ nhiệm. BS Linh là người có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là người đã trải qua nhiều công việc khác nhau và đã hoàn thành tốt các công việc của mình, hy vọng ở cương vị mới BS Linh sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu làm tốt hơn nữa công việc được giao để cùng với Ban Giám đốc Sở Y xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện.

Chia sẻ tại buổi lễ, BS.CKI Nguyễn An Linh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới.

Hồng Tú