Truyền thông sức khoẻ tình dục và HIV/AIDS cho thanh niên, công nhân

Tối 28-7, tại Văn phòng Khu phố 7, phường Tân Phong (TP.Biên Hòa), Doanh nghiệp xã hội Thuận Trường đã tổ chức buổi truyền thông với chủ để Chăm sóc sức khỏe toàn diện với các nội dung sức khoẻ tình dục, HIV/AIDS và cung cấp dịch vụ PrEP di động cho gần 100 đoàn viên thanh niên và công nhân trên địa bàn phường.

ThuanTruong.jpg
DNXH Thuận Trường và CDC Đồng Nai chia sẻ với đoàn thanh niên về HIV/AIDS.

Mục đích của buổi truyền thông nhằm cung cấp thông tin cho đoàn viên thanh niên và công nhân về HIV/AIDS, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV bằng PrEP; Tạo ra các hoạt động giao lưu tìm hiểu về an toàn tình dục góp phần nâng cao kiến thức cho đoàn viên thanh niên.

Qua đợt truyền thông này, Doanh nghiệp Thuận Trường còn cung cấp thuốc dự phòng trước phơi nhiễm bằng PrEP cho đoàn viên thanh niên và công nhân trên địa bàn thông qua mô hình Mobi PrEP (PrEp di động) và Tele PrEP (PrEP từ xa).

Mai Liên