Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Trao 91 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 1-2, Công đoàn ngành Y tế Đồng Nai tổ chức trao tặng 91 phần quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo của 2 đơn vị Bệnh viện ĐK Đồng Nai và Bệnh viện Đồng Nai 2.

cdn.jpg
BS.CKII Lưu Văn Dũng (thứ 5 từ phải sang) - Phó Giám đốc Sở Y tế và 
ông Đàm Đức Chính (thứ 7 từ phải sang) - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
 

     Tham dự buổi lễ có BS.CKII Lưu Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Đàm Đức Chính - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế.

     Tại buổi lễ mỗi đoàn viên công đoàn được trao tặng 1 phần quà trị giá khoảng 1 triệu đồng.

     Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, chị Nguyễn Hiền Dịu, Khoa Khám bệnh - Bệnh viện ĐK Đồng Nai cho biết, chị rất cảm động và biết ơn khi được Công đoàn Ngành Y tế, cũng như công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐK Đồng Nai quan tâm trạo tặng những phần quà trong dịp tết đến như thế này, đó là sự thể hiện tình yêu thương, chăm lo chu đáo, tiếp thêm động lực để nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và công việc. 

    Phát biểu tại buổi lễ BS.CKII Lưu Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, ngành Y tế Đồng Nai hiện nay đang có gần 11 ngàn người lao động, trong năm qua các đoàn viên công đoàn, người lao động đã cố gắng làm tốt công việc của mình, tất cả để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Thời gian tới hi vọng Công đoàn ngành Y tế tiếp tục phối hợp với chính quyền đơn vị làm tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo lợi ích và phúc lợi cho người lao động, quan tâm hỗ trợ kịp thời các trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Công đoàn huy động các nguồn lực hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, qua đó giúp đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, gắn bó với nghề.

    Theo ông Đàm Đức Chính - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Đồng Nai, trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 này, Công đoàn sẽ trao tặng tổng cộng 378 phần quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Đợt này Công đoàn tổ chức trao tặng 91 phần quà cho các đoàn viên công đoàn Bệnh viện ĐK Đồng Nai và Bệnh viện Đồng Nai 2, số quà còn lại Công đoàn ngành sẽ giao cho các công đoàn cơ sở để trao tặng cho các đoàn viên công đoàn của đơn vị mình.

Thanh TúTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn