CDC Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chiều ngày 16-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Đồng Nai) đã tổ chức hội nghị tổ chức hoạt động "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8" gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

BsHoa.jpg
TS.BS Trần Minh Hòa - Giám đốc CDC Đồng Nai phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, TS.BS Trần Minh Hòa - Giám đốc CDC Đồng Nai cho biết: những năm qua, đơn vị luôn chỉ đạo toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện tốt công tác chuyên môn và chấp hành nghiêm các đường lối, nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, an ninh trật tự trên địa bàn, tại đơn vị.

Việc bảo đảm an ninh tổ quốc, môi trường làm việc, an toàn tài sản, chính trị nội bộ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây là một trong những vấn đề luôn được đơn vị thường xuyên thực hiện, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn, kịp thời xử lý các vụ việc liên quan đến nội bộ. Đồng thời, giáo dục chính trị tư tưởng cho viên chức người lao động luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Tại hội nghị, các viên chức của CDC Đồng Nai đã được đồng chí Hoàng Cao Thắng - Phó trưởng phòng, phòng PA03, Công an tỉnh Đồng Nai phổ biến một số nội dung về vị trí, vai trò của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; an ninh mạng và bảo vệ bí mật nhà nước; tuyên truyền công tác phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong công an.

Mai Liên