Thông báo

Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Bệnh viện ĐKKV Long Thành: Triển khai các kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Ngoài việc thay đổi phong cách thái độ phục vụ, triển khai nhiều kỹ thuật mới, mời chuyên gia về khám bệnh... Mới đây, Bệnh viện ĐKKV Long Thành đã triển khai thêm nhiều dịch vụ trong khám, điều trị, qua đó giúp bệnh nhân được khám bệnh nhanh hơn và giảm chi phí điều trị.

Xem tiếp

Trạm y tế xã An Phước: Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân

Xã An Phước (H.Long Thành) có địa bàn rộng, với nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư chủ yếu là di biến động. Trong những năm gần đây, công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân được Trạm y tế xã An Phước thực hiện tốt, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn, người dân ngày càng nâng cao ý thức phòng bệnh.

Xem tiếp

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2021

Sáng ngày 22/02/2021, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021) tại Hội trường B. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19, nên buổi lễ được lồng ghép trong buổi giao ban bệnh viện.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đăng ký khám bệnh

Ngày 21-1, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ứng dụng PKH đã ký kết triển khai giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng “DNH - đăng ký khám bệnh online”.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI NĂM 2021

Vào chiều ngày 29 và sáng ngày 31/12/2020, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Công chức viên chức lao động năm 2020. Có 197 đại biểu đại diện cho 847 Công chức viên chức lao động toàn viện đã đến tham dự Hội nghị.

Xem tiếp

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên khoa phục hồi chức năng

Vừa qua, tại hội trường Bệnh viện ĐK Đồng Nai, Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam (VNAH) phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên khoa phục hồi chức năng (PHCN) khóa 3.

Xem tiếp

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tổ chức khám bệnh, tặng quà cho đồng bào miền Trung

Vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đã tổ chức “chuyến xe yêu thương” đưa 22 người, trong đó có 6 bác sĩ, 6 điều dưỡng và 3 dược sĩ cùng với một số nhân viên y tế khác của bệnh viện đến khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng qua cho người dân 2 xã của tỉnh Quảng Trị.

Xem tiếp

Các bệnh viện liên kết phẫu thuật thành công cho trẻ bị tim bẩm sinh

Mới đây, dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ Khoa Ngoại lồng ngực Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã phẫu thuật tim hở vá thông liên thất cho bé T.H.N.M. (6 tuổi).

Xem tiếp

Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch: Đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới vì sức khỏe người bệnh

Nhờ việc trang bị máy móc, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực, 3 năm trở lại đây, Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại địa phương. Đặc biệt có nhiều trường hợp tai nạn lao động, tai nạn giao thông trong tình trạng “thập tử nhất sinh” đã được các bác sĩ của Trung tâm cứu sống kịp thời.

Xem tiếp

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi-thanh lịch

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 21/10 Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh đã tổ chức "Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ giỏi- thanh lịch lần thứ VIII năm 2020".

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn