Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

29 đề tài nghiên cứu khoa học từ thực tiễn

Sáng ngày 17/4, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng năm 2018.

Xem tiếp

Hội thảo chuyên đề tháng 03/2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 20/03/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề với các nội dung sau: 1. Vitamin D và sự phát triển trẻ em. Báo cáo viên:BS CKII Phạm Văn Hoàng – BV Nhi đồng I TP HCM 2. Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên nguyên phát. Báo cáo viên: BS Vũ Thị Kim Nga - BV NĐĐN 3. Viêm dạ dày tá tràng do H.Pylori, phác đồ điều trị. Báo cáo viên: BS Mạc Quốc Dũng – BV NĐĐN Tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của: • ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc BV NĐĐN. • TS BS Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám đốc BV NĐĐN. • BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc BV NĐĐN. • Ths BS Lê Anh Phong - Phó Giám đốc BV NĐĐN. Cùng các Bác sỹ, Dược sỹ, Cử nhân, ĐDT các khoa-phòng đang công tác tại BV NĐĐN.

Xem tiếp

LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM (25/03) TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Lúc 13 giờ ngày 20/03/2018 tại Hội trường A, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; Phòng Công tác xã hội – Quan hệ công chúng (CTXH-QHCC) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03”. Buổi lễ nhằm nêu bật ý nghĩa, vai trò của nghề Công tác xã hội (CTXH), tuyên dương những cá nhân tích cực trong hoạt động CTXH tại bệnh viện trong năm 2017 vừa qua. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc bệnh viện; TSBS. Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám Đốc bệnh viện, TP. CTXH-QHCC; BSCKI. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc bệnh viện; ThSBS. Lê Anh Phong - Phó Giám đốc bệnh viện; Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng; cùng sự tham dự của nhân viên toàn viện.

Xem tiếp

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh: Làm chủ kỹ thuật khó, thu hút bệnh nhân đông

Nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện đa khoa khu vực (ĐKKV) Long Khánh ngày càng có bước phát triển cao trong chuyên môn, làm chủ nhiều kỹ thuật khó, từng bước khẳng định vị thế của mình trong công tác khám chữa bệnh. Bởi vậy, người dân ngày càng tin tưởng và đến khám chữa bệnh đông.

Xem tiếp

Trạm y tế xã Tam An: Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Trong những năm qua, tập thể y bác sĩ Trạm y tế xã Tam An, huyện Long Thành đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, hướng đến chăm sóc sức khỏe người dân được tốt hơn.

Xem tiếp

Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom: Đổi mới phong cách phục vụ, người bệnh hài lòng

Thời gian qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Trảng Bom đã chú trọng thực hiện đổi mới phong cách, thái độ hướng đến sự hài lòng người bệnh, góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngành Y tế Đồng Nai: Chú trọng đầu tư cho trạm y tế

Với mục tiêu nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, thời gian qua các trạm y tế trên địa bàn tỉnh đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại: máy siêu âm, điện tim, xét nghiệm… đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đến nay, 100% trạm y tế trên địa bàn tỉnh đã đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã.

Xem tiếp

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018)

Lúc 9 giờ 30 ngày 23/02/2018, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) tại Hội trường B bệnh viện. Đây là dịp công chức viên chức ngành y tế cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ thầy thuốc. Bệnh viện rất vinh dự khi có sự hiện diện của các Thầy thuốc ưu tú, các bác sỹ, dược sỹ nguyên là lãnh đạo, quản lý ngành và bệnh viện qua các thời kỳ; đại diện của Sở Y tế, Ban chủ nhiệm các khoa-phòng, Ban Chấp hành các đoàn thể… đã đến tham dự buổi lễ.

Xem tiếp

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai: Điểm sáng trong các phong trào thi đua

Trong nhiệm kỳ (2012-2017), Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã triển khai nhiều hoạt động, phong trào thiết thực có hiệu quả, góp phần tạo dựng niềm tin của cán bộ viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) đối với tổ chức công đoàn, nâng cao trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân với nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp

Người trưởng trạm gương mẫu

Tôi chưa có điều kiện đi nhiều nơi, chứng kiến được nhiều tấm gương của nhiều cơ quan đơn vị, nhưng có một tấm gương mà tôi biết rất rõ đó là Y sĩ Nguyễn Thành Công - Trưởng Trạm Y tế xã Tam Phước, thuộc Trung tâm Y tế TP. Biên Hòa.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn