Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tổ chức khám bệnh, tặng quà cho đồng bào miền Trung

Vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đã tổ chức “chuyến xe yêu thương” đưa 22 người, trong đó có 6 bác sĩ, 6 điều dưỡng và 3 dược sĩ cùng với một số nhân viên y tế khác của bệnh viện đến khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng qua cho người dân 2 xã của tỉnh Quảng Trị.

Xem tiếp

Các bệnh viện liên kết phẫu thuật thành công cho trẻ bị tim bẩm sinh

Mới đây, dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ Khoa Ngoại lồng ngực Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã phẫu thuật tim hở vá thông liên thất cho bé T.H.N.M. (6 tuổi).

Xem tiếp

Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch: Đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới vì sức khỏe người bệnh

Nhờ việc trang bị máy móc, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực, 3 năm trở lại đây, Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại địa phương. Đặc biệt có nhiều trường hợp tai nạn lao động, tai nạn giao thông trong tình trạng “thập tử nhất sinh” đã được các bác sĩ của Trung tâm cứu sống kịp thời.

Xem tiếp

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi-thanh lịch

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 21/10 Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh đã tổ chức "Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ giỏi- thanh lịch lần thứ VIII năm 2020".

Xem tiếp

Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, Đoàn cơ sở Sở Y tế Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức đợt khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom. Nhằm mục đích giữ gìn và phát huy truyền thống nhân ái, lá lành đùm lá rách, sự sẻ chia, thông cảm sâu sắc đối với những gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN NGƯỜI BỆNH” TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Trong 4 buổi chiều các ngày 29,30/09/2020 và 01,02/10/2020 tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Quản Lý Chất Lượng đã tổ chức 02 lớp tập huấn về giao tiếp, ứng xử cho tất cả nhân viên y tế các khoa lâm sàng, cận lâm sàng trong toàn viện. Báo cáo viên: Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh – Giám đốc Công ty TNHH xã hội Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR).

Xem tiếp

Phun hóa chất diệt muỗi diện rộng phòng chống sốt xuất huyết tại phường Phước Tân

Trước tình hình bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng, Trung tâm y tế TP. Biên Hòa phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai và UBND phường Phước Tân đã tiến hành phun hóa chất diện rộng phòng chống dịch bệnh tại tại 2 khu phố Miễu và Hương Phước.

Xem tiếp

Hướng dẫn chăm sóc trẻ bị chấn thương sọ não tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 10 giờ ngày 10/09/2020, tại Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, T3G Phòng CTXH đã tổ chức buổi Truyền thông giáo dục sức khỏe với chủ đề “Hướng dẫn chăm sóc trẻ bị chấn thương sọ não”. Báo cáo viên: BS Nguyễn Văn Toàn, Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng.

Xem tiếp

Trung tâm Y tế TP.Biên Hòa: Đảm bảo môi trường an toàn cho người dân đến khám chữa bệnh

Thực hiện Bộ tiêu chí “Bệnh viện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp” của Bộ y tế, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn TP.Biên Hòa tiếp tục tăng cường các hoạt động phòng, chống dịch nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dân và nhân viên y tế khi đến thăm khám điều trị và làm việc trong mùa dịch.

Xem tiếp

Tặng quà cho 149 trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Vừa qua, Nhóm thiện nguyện Trái tim hồng (TP.Biên Hòa) đã tổ chức tặng quà cho 149 em bị nhiễm HIV/AIDS đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn