Y tế cơ sở

Chương trình "Mưa Đom Đóm" tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 14 giờ ngày 10/06/2018, tại khuôn viên Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; Câu lạc bộ tình nguyện IR4C thuộc Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Phòng Công tác xã hội – Quan hệ công chúng tổ chức chương trình “Mưa đom đóm” cho tất cả bệnh nhi trong toàn viện.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM TRIỂN KHAI THÔNG TƯ SỐ 43/2015/TT-BYT CỦA BỘ Y TẾ TẠI CẦN THƠ

Lúc 8 giờ 30 ngày 08/06/2018, tại Hội trường Khách sạn Vạn Phát, số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ; Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm triển khai Thông tư số 43/2015/TT-BYT, quy định về nhiệm vụ và hình thức tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội của bệnh viện.

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai: Truyền thông về vai trò của vi chất dinh dưỡng

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe cho các bậc phụ huynh có con đang điều trị tại Khoa Hô hấp 1 với chủ đề: “Vai trò vi chất dinh dưỡng”, do BS.CKI Lê Thị Đẹp – Trưởng Khoa Dinh dưỡng trình bày.

CÂU LẠC BỘ THẦY THUỐC TRẺ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI THAM GIA NGÀY HỘI “NHÂN ÁI VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” NĂM 2018

Lúc 7 giờ 30 ngày 19/5/2018 Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, phối hợp cùng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Nhân ái vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2018.

Lễ kỷ niệm 125 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1893 - 12/5/2018) tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 09/05/2018, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 125 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/05/1893 - 12/05/2018) tại Hội trường A bệnh viện.Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề,nhằm tôn vinh những giá trị tinh thần, những đóng góp của các thế hệ đã cống hiến hết mình vì một nghề cao quý của ngành Y – Điều dưỡng.

Hội thảo chuyên đề tháng 4/2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 24/04/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề tháng 4/2018 với các nội dung sau: 1. Trẻ sanh non muộn. Báo cáo viên: BSTrương Thị Sang – Trưởng khoa Sơ Sinh. 2. Viêm gan do Cytomegalovirus. Báo cáo viên: BSTrần Thị Bích Phượng - Trưởng khoa HSTC SS. Tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của: • TS BS Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám đốc BV NĐĐN • ThS BS Chu Văn Thiện – Trưởng phòng ĐT-NCKH-CĐT

Trạm Y tế xã Phú Thịnh: Nỗ lực trong chăm sóc sức khỏe người dân

Trong những năm qua, Trạm Y tế xã Phú Thịnh (huyện Tân Phú) luôn nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, các chương trình mục tiêu y tế quốc gia… nhằm từng bước nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

29 đề tài nghiên cứu khoa học từ thực tiễn

Sáng ngày 17/4, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng năm 2018.

Hội thảo chuyên đề tháng 03/2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 20/03/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề với các nội dung sau: 1. Vitamin D và sự phát triển trẻ em. Báo cáo viên:BS CKII Phạm Văn Hoàng – BV Nhi đồng I TP HCM 2. Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên nguyên phát. Báo cáo viên: BS Vũ Thị Kim Nga - BV NĐĐN 3. Viêm dạ dày tá tràng do H.Pylori, phác đồ điều trị. Báo cáo viên: BS Mạc Quốc Dũng – BV NĐĐN Tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của: • ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc BV NĐĐN. • TS BS Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám đốc BV NĐĐN. • BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc BV NĐĐN. • Ths BS Lê Anh Phong - Phó Giám đốc BV NĐĐN. Cùng các Bác sỹ, Dược sỹ, Cử nhân, ĐDT các khoa-phòng đang công tác tại BV NĐĐN.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM (25/03) TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Lúc 13 giờ ngày 20/03/2018 tại Hội trường A, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; Phòng Công tác xã hội – Quan hệ công chúng (CTXH-QHCC) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03”. Buổi lễ nhằm nêu bật ý nghĩa, vai trò của nghề Công tác xã hội (CTXH), tuyên dương những cá nhân tích cực trong hoạt động CTXH tại bệnh viện trong năm 2017 vừa qua. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc bệnh viện; TSBS. Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám Đốc bệnh viện, TP. CTXH-QHCC; BSCKI. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc bệnh viện; ThSBS. Lê Anh Phong - Phó Giám đốc bệnh viện; Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng; cùng sự tham dự của nhân viên toàn viện.