Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Đại hội Chi hội Hội Điều dưỡng Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai khóa V nhiệm kỳ 2019 - 2024

Lúc 8 giờ ngày 26/12/2019, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức thành công Đại hội Chi hội Điều dưỡng khóa V nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Xem tiếp

Nhiều hoạt động giảm thiểu chất thải trong ngành y tế

Tại Đồng Nai, tổng lượng chất thải phát sinh của các cơ sở y tế trên địa bàn vào năm 2018 là hơn 6,5 ngàn tấn, trong đó chất thải y tế nguy hại khoảng 2,5 tấn/ngày đêm. Nhằm hạn chế tối đa sự phát sinh chất thải y tế, ngành Y tế nói chung và các cơ sở y tế đã và đang đưa ra nhiều giải pháp để quản lý, xử lý tốt chất thải y tế, góp phần bảo vệ môi trường.

Xem tiếp

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh: Hướng đến sự hài lòng người bệnh

Thời gian qua, ngoài việc triển khai nhiều kỹ thuật mới, kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân nguy kịch, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh còn tạo được sự hài lòng cho người bệnh qua nhiều cách làm cụ thể, thiết thực.

Xem tiếp

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG CÁC THẦY THUỐC – THẦY GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Sáng ngày 19/11/2019, trong buổi giao ban bệnh viện, giáo viên và học sinh Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã trao lẳng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng đến đội ngũ thầy thuốc – thầy giáo tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN).

Xem tiếp

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực hành tại chỗ tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 12/11/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Thiếu úy Lê Phạm Tuấn Anh – cán bộ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) đã tập huấn nghiệp vụ PCCC cho 143 nhân viên là lực lượng PCCC của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Xem tiếp

Trạm y tế xã Hóa An: Góp phần nâng cao chất lượng dân số

Trong những năm gần đây, Trạm Y tế xã Hóa An, TP. Biên Hòa đã có nhiều nỗ lực trong công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), qua đó làm thay đổi nhận thức người dân, góp phần nâng cao chất lượng dân số toàn xã.

Xem tiếp

Đại hội Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

Vừa qua, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện ĐK Thống Nhất tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Xem tiếp

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu: Chú trọng công tác kiểm soát nhiễm khuẩn

Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) hiện đang là một trong những thách thức và mối quan tâm hàng đầu tại các cơ sở khám chữa bệnh; nhiễm khuẩn bệnh viện làm tăng tỷ lệ tử vong, kéo dài thời gian nằm viện, tăng việc sử dụng kháng sinh, tăng đề kháng kháng sinh và chi phí điều trị, bên cạch đó làm xuất hiện những chủng vi khuẩn đa kháng thuốc. Hiểu được tầm quan trọng của công tác KSNK, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu đã đặc biệt chú trọng đến vấn đề này và xem đây là một tiêu chuẩn quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Xem tiếp

Truyền 12 đơn vị máu cứu bệnh nhi qua cơn nguy kịch

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai vừa kịp thời cứu sống bệnh nhi N.Q.V. (12 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa). Theo lời kể của gia đình bệnh nhân, trong lúc đi xe máy, V. gặp tai nạn giao thông, có khả năng thành bụng đập mạnh vào bức tường nên gây chảy máu trong ổ bụng, người mệt mỏi. Bệnh nhân được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, sốc mất máu.

Xem tiếp

Đảm bảo an ninh trật tự bằng việc phát thẻ thăm nuôi cho người nhà bệnh nhân

Bác sĩ Đinh Cao Minh, Phó giám đốc Bệnh viện ĐK Đồng Nai cho biết, mới đây, bệnh viện đã triển khai phát thẻ thăm nuôi cho người nhà bệnh nhân nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, an ninh trật tự bệnh viện.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn