Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 - 27/02/2021

Sáng ngày 22/02/2021, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021) tại Hội trường B. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19, nên buổi lễ được lồng ghép trong buổi giao ban bệnh viện.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đăng ký khám bệnh

Ngày 21-1, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ứng dụng PKH đã ký kết triển khai giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng “DNH - đăng ký khám bệnh online”.

Xem tiếp

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI NĂM 2021

Vào chiều ngày 29 và sáng ngày 31/12/2020, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Công chức viên chức lao động năm 2020. Có 197 đại biểu đại diện cho 847 Công chức viên chức lao động toàn viện đã đến tham dự Hội nghị.

Xem tiếp

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên khoa phục hồi chức năng

Vừa qua, tại hội trường Bệnh viện ĐK Đồng Nai, Hội trợ giúp người tàn tật Việt Nam (VNAH) phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên khoa phục hồi chức năng (PHCN) khóa 3.

Xem tiếp

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh tổ chức khám bệnh, tặng quà cho đồng bào miền Trung

Vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đã tổ chức “chuyến xe yêu thương” đưa 22 người, trong đó có 6 bác sĩ, 6 điều dưỡng và 3 dược sĩ cùng với một số nhân viên y tế khác của bệnh viện đến khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng qua cho người dân 2 xã của tỉnh Quảng Trị.

Xem tiếp

Các bệnh viện liên kết phẫu thuật thành công cho trẻ bị tim bẩm sinh

Mới đây, dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ Khoa Ngoại lồng ngực Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã phẫu thuật tim hở vá thông liên thất cho bé T.H.N.M. (6 tuổi).

Xem tiếp

Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch: Đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới vì sức khỏe người bệnh

Nhờ việc trang bị máy móc, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực, 3 năm trở lại đây, Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại địa phương. Đặc biệt có nhiều trường hợp tai nạn lao động, tai nạn giao thông trong tình trạng “thập tử nhất sinh” đã được các bác sĩ của Trung tâm cứu sống kịp thời.

Xem tiếp

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức hội thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi-thanh lịch

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ của đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 21/10 Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh đã tổ chức "Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Y sĩ giỏi- thanh lịch lần thứ VIII năm 2020".

Xem tiếp

Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, Đoàn cơ sở Sở Y tế Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức đợt khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom. Nhằm mục đích giữ gìn và phát huy truyền thống nhân ái, lá lành đùm lá rách, sự sẻ chia, thông cảm sâu sắc đối với những gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Xem tiếp

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN NGƯỜI BỆNH” TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Trong 4 buổi chiều các ngày 29,30/09/2020 và 01,02/10/2020 tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Quản Lý Chất Lượng đã tổ chức 02 lớp tập huấn về giao tiếp, ứng xử cho tất cả nhân viên y tế các khoa lâm sàng, cận lâm sàng trong toàn viện. Báo cáo viên: Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh – Giám đốc Công ty TNHH xã hội Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR).

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn