Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Bệnh viện Đồng Nai: Tổ chức hội thi Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi

Chiều ngày 8-8, Bệnh viện ĐK Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi chung kết Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2019. Trải qua hai vòng thi lý thuyết và thực hành, Ban tổ chức đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất (8 bác sĩ và 8 điều dưỡng) bốc thăm chia làm 4 đội để tham gia phần thi chung kết.

Xem tiếp

Khám bệnh, tặng quà cho hơn 380 người thuộc diện gia đình chính sách

Sáng ngày 27-7,Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 380 người thuộc gia đình chính sách, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam thuộc địa bàn phường Tân Phong, TP. Biên Hòa.

Xem tiếp

Khám sàng lọc trẻ khuyết tật tại phường Long Bình

Thực hiện dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” do Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, ngày 22-7, Trung tâm Phát triển sức khỏe bền vững - VietHealth đã tổ chức Đoàn đến khám sàng lọc cho trẻ khuyết tật tại phường Long Bình (TP.Biên Hòa).

Xem tiếp

Bệnh viện ĐK Thống Nhất: Phẫu thuật thành công nhiều ca ung thư gan

Các bác sĩ Bệnh viện ĐK Thống Nhất đã thực hiện thành công 4 ca ung thư gan, trong đó ca phẫu thuật khó nhất là bệnh nhân N.V.N, 65 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu do khối u gan kích thước lớn, cần sự hỗ trợ của các Bệnh viện đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh

Xem tiếp

Đảm bảo nguồn nước sạch tại các trạm y tế

Cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường tại các trạm y tế là hoạt động quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhằm ngăn chặn, giảm thiểu tình trạng nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên y tế của trạm và người dân khi đến khám chữa bệnh.

Xem tiếp

Báo động đỏ cứu sống một công nhân bị tai nạn lao động nghiêm trọng

Sáng 4-7, bác sĩ CKII. Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một trường hợp bệnh nhân bị thương rất nặng, nguy hiểm đến tính mạng do tai nạn lao động.

Xem tiếp

Ngày hội 5S tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Sáng ngày 12/06/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Quản lý chất lượng phối hợp cùng Phòng Điều dưỡngđã tổ chức Ngày Hội 5S. Báo cáo viên: Nguyễn Thế Anh, chuyên viên thuộc Công ty TNHH xã hội Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế.

Xem tiếp

Vĩnh Cửu đẩy mạnh các hoạt động phòng chống sốt rét

Vĩnh Cửu là một trong những huyện trọng điểm về bệnh sốt rét trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thời gian qua nhờ đẩy mạnh nhiều hoạt động trong phòng chống sốt rét, nên số ca mắc tại địa phương này giảm mạnh.

Xem tiếp

Anh Phan Thanh Điền: Sẽ hiến máu khi vẫn còn sức khỏe

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó là câu nói mà anh Phan Thanh Điền, nhân viên Phòng công tác xã hội, Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 2 luôn tâm niệm để tiếp tục công việc hiến máu cứu người. Đến nay, anh đã có 40 lần hiến máu và sẽ thực hiện nghĩa cử cao đẹp này khi vẫn còn sức khỏe.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội, đồng thời động viên người điều dưỡng yêu nghề, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn