• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 - 27/02/2019) - CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019 - DỊCH SỞI, TAY CHÂN MIỆNG, SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG ĐE DỌA CHÚNG TA, NÊN: CHO TRẺ TỪ 9 - 60 THÁNG TUỔI TIÊM VẮC XIN, THƯỜNG XUYÊN RỬA TAY CHO TRẺ BẰNG XÀ PHÒNG; DIỆT LĂNG QUĂNG, KHÔNG ĐỂ MUỖI ĐỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH”

Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Y tế cơ sở

Ngày hội 5S tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Sáng ngày 12/06/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Quản lý chất lượng phối hợp cùng Phòng Điều dưỡngđã tổ chức Ngày Hội 5S. Báo cáo viên: Nguyễn Thế Anh, chuyên viên thuộc Công ty TNHH xã hội Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế.

Xem tiếp

Đoàn Y, bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tham gia khám từ thiện tại tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 09/06/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện đã đến thăm khám, phát thuốc miễn phí cho 276 người dân, tạixã Minh Đức thuộc huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Xem tiếp

Vĩnh Cửu đẩy mạnh các hoạt động phòng chống sốt rét

Vĩnh Cửu là một trong những huyện trọng điểm về bệnh sốt rét trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thời gian qua nhờ đẩy mạnh nhiều hoạt động trong phòng chống sốt rét, nên số ca mắc tại địa phương này giảm mạnh.

Xem tiếp

Anh Phan Thanh Điền: Sẽ hiến máu khi vẫn còn sức khỏe

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó là câu nói mà anh Phan Thanh Điền, nhân viên Phòng công tác xã hội, Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 2 luôn tâm niệm để tiếp tục công việc hiến máu cứu người. Đến nay, anh đã có 40 lần hiến máu và sẽ thực hiện nghĩa cử cao đẹp này khi vẫn còn sức khỏe.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội, đồng thời động viên người điều dưỡng yêu nghề, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Xem tiếp

Tập huấn can thiệp cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại cộng đồng

Sáng ngày 8-5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn can thiệp cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại cộng đồng năm 2019 cho cán bộ chuyên trách dinh dưỡng của các phường, xã thuộc TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Xem tiếp

LỄ PHÁT ĐỘNG “BẢO VỆ SỰ SỐNG: HÃY VỆ SINH TAY” NĂM 2019

Lúc 8 giờ 30 ngày 06/05, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; Hội đồng Kiểm soát Nhiễm khuẩn (KSNK) – Khoa KSNKđã tổ chức Lễ phát động “Bảo vệ sự sống: hãy vệ sinh tay”nhân Ngày rửa tay toàn cầu 05/5/2019 với khẩu hiệu: "Chăm sóc sạch cho tất cả - điều đó nằm trong tay bạn".

Xem tiếp

Truyền thông về chủng ngừa cho trẻ

Sáng ngày 24-4, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức buổi truyền thông về chủng ngừa cho trẻ và những thông tin cần biết về chủng ngừa cho khoảng 60 người là bệnh nhi, thân nhân bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Xem tiếp

Trạm y tế xã Trung Hòa: Hướng tới trạm y tế gia đình

Là một trong 8 trạm y tế được đầu tư xây dựng theo mô hình trạm y tế xã theo nguyên lý y học gia đình, Trạm y tế xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trên địa bàn xã cũng như quản lý điều trị tốt các bệnh mãn tính, bệnh không lây nhiễm.

Xem tiếp

Trung tâm y tế TP. Biên Hòa: Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Với sự nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trong những năm qua, Trung tâm y tế TP. Biên Hòa đã chú trọng chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống các loại dịch bệnh cho nhân dân, quản lý triển khai thực hiện tốt các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, phòng chống HIV/AIDS và điều trị cai nghiện ma túy tại cộng đồng, đồng thời quan tâm nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thực hiện quy tắc ứng xử cho đội ngũ cán bộ y tế.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn