Y tế cơ sở

Tập huấn triển khai hệ thống lập và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân tại Trung tâm Y tế thị xã long Khánh.

Sáng ngày 12/9/2018, Sở Y tế Đồng Nai phối hợpvới Viettel Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người dân cho 30 cán bộ y tế là Trưởng trạm và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các trạm y tế phường, xã trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Hội thảo chuyên tháng 8 năm 2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 21/08/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề tháng 8/2018 với các nội dung sau:Dị tật thậnniệu quản đôi 2 bên (báo cáo viên: BS CKII Vũ Công Tầm – Trưởng khoa PT GMHS); Đau đầu ở trẻ (báo cáo viên: BS CKII Nguyễn Thị Tuyết Anh - Trưởng khoa HHTK).

lễ tuyên dương con CCVCLĐ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai "Học giỏi sống tốt" năm 2018

Lúc 8 giờ 30 ngày 19/08/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ Tuyên dương con cán bộ viên chức lao động(CBVC LĐ) “Học giỏi sống tốt” năm 2018.

Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức khám từ thiện tại xã Cẩm Đường, huyện Long Thành

Sáng ngày 11/8/2018, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã Cẩm Đường, huyện Long Thành đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 cháu tại Nhà văn hóa xã Cẩm Đường.

Bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai giao lưu trực tiếp trên kênh Đồng Nai 1

Nhân tuần lễ Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ (1-7/08/2018), lúc 16 giờ ngày 01/08 tại phim trường Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai đã có buổi giao lưu trực tuyếngiữa ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà – Giám đốc BV NĐĐN và BS CKI Lê Thị Đẹp – Trưởng Khoa Dinh dưỡng BV NĐĐN với khán giả xem đài. Buổi giao lưu trong Chương trình Sức khỏe cho mọi người với chủ đề: “Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ”.

Lễ tổng kết Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên - Dược sĩ trung học năm 2018 Bệnh viện Nhi đồng Nai

Lúc 14 giờ ngày 03/08/2018 tại Hội trường B Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi tay nghềĐiều Dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên – Dược sỹ trung học năm 2018. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện củaThs BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà - Giám đốc bệnh viện; BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc bệnh viện; Ths BS Lê Anh Phong - Phó Giám đốc bệnh viện; ĐD CKI Lê Minh Tâm – TP ĐD cùng Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng; Ban Chấp hành các đoàn thể và 1/3 nhân viên toàn viện.

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai nêu cao đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"

Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2018),Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã phối hợp tổ chức một số hoạt động như sau:

Hội thảo chuyên đề tháng 7/2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 13 giờ 30 ngày 16/07/2018, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến đã tổ chức buổi Hội thảo Chuyên đề tháng 07/2018 với 4 nội dung chính:Chàm thể tạng – Từ chẩn đoán đến điều trị; Tiêm chủng trẻ em tại Khoa Khám bệnh và Điều trị trong ngày; Cập nhật Phác đồ sốt rét theo Quyết định 4845/QĐ-BYT ngày 08-09-2016 của Bộ Y tế; Xét nghiệm tìm ký sinh trùng sốt rét.

Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên - Dược sĩ trung học năm 2018 tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Lúc 8 giờ ngày 29/06/2018 tại Hội trường A và B Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức thành công phần thi lý thuyết Hội thi tay nghề Điều dưỡng–Hộ sinh–Kỹ thuật viên–Dược sỹ trung học năm 2018. Đến tham dự hội thi có sự hiện diện của:TS BS Nguyễn Trọng Nơi - Phó Giám đốc BV NĐĐN; ĐD CKI Lê Minh Tâm – Trưởng phòng Điều dưỡng; cùng Ban chủ nhiệm các khoa, phòng.

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Nhằm đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế (BHYT), tiến tới BHYT toàn dân; trong thời gian qua, tại BV NĐĐNviệc khám chữa bệnh BHYT luôn được chú trọng và nâng cao, nhằm tạo thuận lợi cho bệnh nhi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất; đáp ứng sự hài lòng của người tham gia BHYT.