Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Thành tựu y học

Ứng dụng kỹ thuật oxy cao áp trong điều trị

Mới đây, Bệnh viện ĐK Đồng Nai đã đưa kỹ thuật oxy cao áp vào điều trị bệnh. Với kỹ thuật này giúp các bộ phận bị tổn thương trên cơ thể người bệnh được phục hồi nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem tiếp

Can thiệp thành công ca hẹp khít van động mạch phổi đầu tiên

Ngày 24/8, các bác sĩ Khoa tim mạch can thiệp, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã thực hiện can thiệp thành công ca hẹp khít van động mạch phổi đầu tiên cho bệnh nhân Lê Thị Mười, (41 tuổi, ở ấp Long Khánh 1, xã Tam Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Xem tiếp

Phát triển ghép tạng ở Đồng Nai

Nhiều người bệnh bị suy tạng giai đoạn cuối đã được cứu sống nhờ vào nguồn tạng quý giá của người hiến tạng. Việc thực hiện ca lấy tạng tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và ghép tạng thành công tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh vừa qua đã mở ra một hướng đi mới trong công tác hiến, ghép tạng ở Đồng Nai.

Xem tiếp

Các bệnh viện hợp sức cứu sống ca bệnh khó

Hiện nay, nhiều bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ với nhau hoặc với các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh để thực hiện các ca mổ tim phức tạp. Nhờ vậy đã kịp thời cứu sống nhiều ca bệnh khó, người bệnh không phải chuyển viện, kéo giảm đáng kể thời gian cũng như chi phí điều trị.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Áp dụng công nghệ chẩn đoán, theo dõi bệnh ung thư

Ngày 25/6, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vừa tiến hành áp dụng xạ hình bằng công nghệ Spect trong chẩn đoán, theo dõi bệnh nhân ung thư.

Xem tiếp

Thay khớp háng cho cụ bà 104 tuổi

Sau 5 ngày được các bác sĩ khoa ngoại chấn thương chỉnh hình – bỏng, Bệnh viện ĐK Thống Nhất Đồng Nai phẫu thuật thay khớp háng, đến ngày 5/6 bà Trần Thị Hiền (104 tuổi, ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán) đã ổn định sức khỏe, đứng được và được xuất viện.

Xem tiếp

Nối thành công 2 ca đứt lìa bàn tay, chân

Sau 16 ngày cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, chiều 14-5 bệnh nhân V.M. (38 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, bị dao chém đứt lìa bàn chân) đã xuất viện.

Xem tiếp

Đồng Nai lần đầu phẫu thuật tim hở thành công cho bệnh nhi

Bệnh viện ĐK Đồng Nai, Nhi đồng Đồng Nai và Nhi đồng 1 TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp phẫu thuật thành công ca mổ tim hở đầu tiên cho bệnh nhi Đ.B.A (15 tháng tuổi, ở huyện Cẩm Mỹ).

Xem tiếp

Cứu sống 2 mẹ con bị đâm nguy kịch nhờ báo động đỏ bệnh viện

Chiều 22-3, sau khi được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu, tình trạng bà N.T.Th. (65 tuổi, ngụ phường Hố Nai) và con trai ruột là anh L.T.T. (39 tuổi, ngụ phường Tam Hoà, TP. Biên Hoà) đã qua cơn nguy kịch, sinh hiệu tốt.

Xem tiếp

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai lần đầu mổ tim hở thành công

Ngày 22-3, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Ngô Đức Tuấn cho biết vừa phẫu thuật mổ tim hở thành công cho bệnh nhân Lý Ngọc Tuyết (33 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) bị bệnh tim bẩm sinh thông liên nhĩ. Sau 3 ngày phẫu thuật, bệnh nhân đã tỉnh táo, huyết áp ổn định, sinh hiệu tốt.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn