• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN KỶ HỢI 2019 - DỊCH SỞI, TAY CHÂN MIỆNG, SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG ĐE DỌA CHÚNG TA, NÊN: CHO TRẺ TỪ 9 - 60 THÁNG TUỔI TIÊM VẮC XIN, THƯỜNG XUYÊN RỬA TAY CHO TRẺ BẰNG XÀ PHÒNG; DIỆT LĂNG QUĂNG, KHÔNG ĐỂ MUỖI ĐỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH”

Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Tin hoạt động ngành

16 tập thể và cá nhân ngành Y tế được tặng thưởng danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, chào mừng 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai.

Xem tiếp

Giám đốc Sở Y tế đối thoại với cán bộ chủ chốt y tế cơ sở

Sáng ngày 22/12, Sở Y tế đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Sở Y tế với cán bộ chủ chốt y tế cơ sở trên địa bàn tỉnh để lắng nghe và giải đáp vướng mắc còn gặp phải tại tuyến y tế cơ sở trong thời gian qua.

Xem tiếp

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai

Sáng 21/12, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Tài giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

Xem tiếp

Chuyển giao kĩ thuật mới về y học cổ truyền

Sáng ngày 29-11, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Nai tổ chức chuyển giao kĩ thuật về “xoa bóp bấm huyệt điều trị hội chứng thắt lưng hông và đau lưng” cho các bác sĩ, y sỹ chuyên ngành y học cổ truyền tại các cơ sở y tế trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Bệnh viện Shingmark ký kết hợp tác với bệnh viện Đài Loan

Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện trong khám và điều trị bệnh trên địa bàn tỉnh với Bệnh viện Quân đội Đài Bắc, Bệnh viện Quân đội Đài Trung, Bệnh viện Quân đội Cao Hùng và Trung tâm y tế Joshua (Đài Loan).

Xem tiếp

Triển khai hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân

Sở Y tế phối hợp với Viettel chi nhánh Đồng Nai (thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội) đã bắt đầu triển khai việc lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân cho người dân trong tỉnh.

Xem tiếp

Đến năm 2020, bán thuốc kháng sinh phải có đơn thuốc

Sở Y tế Đồng Nai vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Đề án tăng cường kiểm soát thuốc kê đơn và bán thuốc kê đơn giai đoạn 2018-2020. Mục tiêu của Đề án là đến năm 2020, 100% các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh công lập và bệnh viện tư nhân, 80% các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân khác thực hiện kê đơn thuốc đủ nội dung trong điều trị ngoại trú. Đến năm 2020, 100% thuốc kháng sinh bán tại nhà thuốc, quầy thuốc có đơn thuốc.

Xem tiếp

Hội thao cụm thi đua số 12: Sở Y tế đạt giải nhất toàn đoàn

Ngày 17-11, Cụm thi đua số 12 khối Văn hóa - Xã hội, Công nghệ -Thông tin (gồm các Sở: Y tế; Giáo dục; Văn hóa Thể thao và du lịch; Thông tin và Truyền thông; Lao động Thương binh và Xã hội; Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức hội thao chào mừng thành công Đại hội công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 và chào mừng kỉ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai.

Xem tiếp

Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”

Đó là chủ đề lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS (1/12) năm 2018 được Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS tội phạm và tệ nạn xã hội tỉnh tổ chức ngày 16/11 vừa qua.

Xem tiếp

Để có nguồn nhân lực bền vững

Trước tình trạng nhiều bác sĩ ở các cơ sở y tế công lập chuyển sang làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân, cộng với hàng loạt bác sĩ đến tuổi về hưu dẫn đến thiếu bác sĩ có tay nghề trầm trọng. Do đó, nhiều bệnh viện trong tỉnh đã có những chế độ đặc thù để thu hút, giữ chân bác sĩ.

Xem tiếp
1 - 10 Next

CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn