Cải cách hành chính

Công bố sửa đổi 08 thủ tục hành chính và bãi bỏ 03 thủ tục hành chính lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh

Ngày 10 tháng 4 năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 970/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, điện tử giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bị bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Công bố danh mục thủ tục hành chính được ban hành mới, bị bãi bỏ trong Lĩnh vực Y dược cổ truyền

Ngày 27 tháng 3 năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 761/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới, bị bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Công bố 11 thủ tục hành chính và 11 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh và lĩnh vực Y tế dự phòng

Ngày 23/02/2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 448/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai (có hiệu lực kể từ ngày ký).

Bãi bỏ 42 thủ tục hành chính, quy trình điện tử lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh

Sở Y tế Đồng Nai vừa có văn bản gửi đến các đơn vị trực thuộc và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố về công bố danh mục, quy trình giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới, được sửa đổi và bị bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế.

Xem tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh công bố ban hành mới 25 thủ tục hành chính, bãi bỏ 42 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh

Ngày 02 tháng 02 năm 2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 303/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được ban hành mới, được sửa đổi và bị bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới Lĩnh vực Tài chính y tế

Ngày 08 tháng 01 năm 2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 37/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới Lĩnh vực Tài chính y tế thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của ngành Y tế tỉnh Đồng Nai (bao gồm thẩm quyền giải quyết của ngành Y tế, Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh, Bảo hiểm xã hội cấp huyện).

Xem tiếp

Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới và bị bãi bỏ trong Lĩnh vực Y tế dự phòng

Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 3445/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được ban hành mới và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Bộ Y tế tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đối với các quy định về thủ tục hành chính, các phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính của Bộ Y tế

Ngày 01 tháng 12 năm 20223, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Y tế đã tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đối với các quy định về thủ tục hành chính, các phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) của Bộ Y tế với sự chủ trì của Tiến sĩ Hà Anh Đức - Chánh Văn phòng Bộ. Tham dự Tọa đàm có các đại biểu đại diện một số Vụ/Cục thuộc Bộ Y tế; đại điện lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng, công chức phụ trách công tác cải cách hành chính của 34 Sở Y tế và đại điện các doanh nghiệp/hiệp hội.

Kiện toàn nhân sự Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Sở Y tế

Ngày 22 tháng 11 năm 2023, Sở Y tế đã ban hành Quyết định số 1382/QĐ-SYT về việc kiện toàn nhân sự Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023 của Sở Y tế

Kế hoạch số 542/KH-SYT ngày 09/02/2023 về kiểm tra cải cách hành chính, kiểm tra kiểm soát thủ tục hành chính năm 2023.