Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Báo chí là một kênh truyền thông hữu hiệu trên lĩnh vực y tế

Ngày 14-6, Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt với cán bộ, biên tập viên, phóng viên của các cơ quan báo chí trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh và báo chí địa phương nhân kỷ niệm 71 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

 

Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn tặng hoa cho nhà báo Mai Sông Bé, Giám đốc Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai
 

Tại buổi họp mặt, Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn ghi nhận vai trò, sự đóng góp của các cơ quan báo chí là một kênh truyền thông hữu hiệu trên lĩnh vực y tế khi thường xuyên đăng tải những thông tin, kiến thức cơ bản để phòng chống bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, báo chí cũng đã phản ánh, giới thiệu kịp thời những thành tựu, ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật cao trong điều trị và phòng bệnh của ngành tới người dân, giúp người dân có thể hiểu và nắm rõ hơn các quyền lợi, nhu cầu khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, qua phản ánh của báo chí, ngành y tế cũng nắm được thông tin về những hạn chế của ngành để kịp thời chấn chỉnh giúp cho công tác quản lý điều hành tốt hơn.Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ phát biểu tại buổi tọa đàm giao lưu với các nhà báo.

Trong thời gian tới, Giám đốc Sở Y tế cũng mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong truyền thông trên lĩnh vực y tế nhằm giúp công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh ngày càng tốt hơn nữa.

​Nguồn: Báo Đồng Nai 


CỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn