CÂU LẠC BỘ THẦY THUỐC TRẺ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI THAM GIA NGÀY HỘI “NHÂN ÁI VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” NĂM 2018

Lúc 7 giờ 30 ngày 19/5/2018 Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, phối hợp cùng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Nhân ái vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2018.

Ngay Cong Tac XH.jpg

Đoàn trên 20 người gồm bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ đãkhám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 300 trẻ em tại Trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Trung Hoà, huyện Trảng Bom. Hoạt động này nhằm kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); hưởng ứng Ngày hội “Nhân ái vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2018của Ban Thường vụ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đồng Nai. Chương trình thiết thực với những nội dung sau: Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng do CN. Đồng Thị Lan - Q.Trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn trực tiếp thao tác; Tập huấn sơ cấp cứu đuối nước do ThS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa - Trưởng khoa HSTC-CĐ phụ trách.

Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tích cực hoạt động với phương châm: “Thầy thuốc trẻ làm theo lời bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thanh Thuận – BV NĐĐN