Hội thao cụm thi đua số 12: Sở Y tế đạt giải nhất toàn đoàn

Ngày 17-11, Cụm thi đua số 12 khối Văn hóa - Xã hội, Công nghệ -Thông tin (gồm các Sở: Y tế; Giáo dục; Văn hóa Thể thao và du lịch; Thông tin và Truyền thông; Lao động Thương binh và Xã hội; Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức hội thao chào mừng thành công Đại hội công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 và chào mừng kỉ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai.

HoiThao K12.jpg
Ông Lê Hoàng Ngọc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Y tế

Tham dự có hơn 120 vận động viên là công chức viên chức thuộc các sở trong Cụm thi đua số 12, tranh tài ở bốn nội dung bao gồm: kéo co, đua ghe ngo, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm và môn phối hợp.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Y tế, giải nhì thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải ba thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông.

H.L