Khám bệnh, tặng quà cho hơn 380 người thuộc diện gia đình chính sách

Sáng ngày 27-7,Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 380 người thuộc gia đình chính sách, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam thuộc địa bàn phường Tân Phong, TP. Biên Hòa.

BVYDCT.jpg
Bác sĩ khám bệnh cho người thuộc diện gia đình chính sách, thương bệnh binh… phường Tân Phong, TP. Biên Hòa.

Tại đây các y, bác sĩ đã đo huyết áp, khám sức khỏe, tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho từng người.

Kinh phí cho hoạt động khám bệnh, phát thuốc, tặng quà lần này khoảng trên 25 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ phúc lợi của bệnh viện.

Hoạt động này được Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh tổ chức thường niên nhằm tri ân những người có công với cách mạng nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Gia Nhi