Bố trí công tác cho 14 bác sĩ, dược sĩ đào tạo theo địa chỉ sử dụng

Sáng ngày 31-10, Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định bố trí công tác cho 14 sinh viên đào tạo theo địa chỉ sử dụng tại trường đại học y dược cần thơ tốt nghiệp năm 2019.

SV.jpg
Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung trao quyết định bố trí công tác cho các tân bác sĩ, dược sĩ.

Theo đó, 14 sinh viên gồm 11 bác sĩ, 3 dược sĩ được phân công về 7 đơn vị gồm: Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; Bệnh viện Da Liễu; Bệnh viện Phổi; Trung tâm Y tế Long khánh; Trung tâm Y tế Định Quán; Trung tâm Y tế thành phố Biên hòa; Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom. Thời gian bắt đầu làm việc từ ngày 01-11-2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung động viên các tân bác sĩ, dược sĩ nỗ lực, luôn cố gắng học tập, nâng cao tay nghề để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân. Luôn tôn trọng đồng nghiệp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, luôn đặt đạo đức lên trên hết khi phục vụ người bệnh.

Được biết, cuối tháng 12-2019 tỉnh có thêm 25 bác sĩ đa khoa đào tạo theo địa chỉ sẽ tốt nghiệp Đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch để về phục vụ tại tỉnh nhà.

Thanh Tú