Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hơn 100 sinh viên

Sáng ngày 04/7, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Trang trí mỹ thuật Đồng Nai tổ chức tư vấn, nói chuyện về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hơn 100 sinh viên của trường.

dan so1.jpg
 Sinh viên tham gia trao đổi kiến thức về sức khỏe sinh sản.

Tại buổi tư vấn, các sinh viên được cung cấp những kiến thức sức khỏe sinh sản hữu ích như: chăm sóc cơ quan sinh sản của nam và nữ, phòng bệnh các bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh sản và các bệnh lây truyền qua đường tình dục; phòng ngừa ung thư vú và ung thư cổ tử cung; khám sức khỏe tiền hôn nhân và sàng lọc trước sinh và sơ sinh.

Thông qua buổi tư vấn, các bác sĩ còn hướng dẫn cho sinh viên cách lựa chọn các biện pháp ngừa thai phù hợp để không mang thai ngoài ý muốn hay nạo phá thai gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản về sau.

Mai Liên