Ra mắt mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh trật tự”

Sáng ngày 28-7, Bệnh viện ĐK Thống Nhất đã tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh trật tự”của bệnh viện. Dự lễ ra mắt có các đồng chí: Thượng tá Lê Chí Hướng - Phó trưởng phòng PA03 Công an Tỉnh; Thiếu tá Nguyễn Lê Anh - Phó trưởng Công an TP.Biên Hòa; Trung tá Nguyễn Văn Loan – Trưởng Công an phường Tân Biên.

BVTNhat.jpg
Ra mắt tổ an ninh trật tự của bệnh viện.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hương Thu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự”. Ban chỉ đạo có 10 thành viên do ông Phạm Văn Dũng - Giám đốc bệnh viện làm trưởng ban; và thành lập Tổ an ninh, trật tự có 8 người.

Theo đó, các thành viên của Ban chỉ đạo có nhiệm vụ triển khai và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương về công tác an toàn an ninh trật tự; tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện về công tác tự phòng, tự quản, tự bảo vệ; phối hợp với tổ chức Công đoàn trong cơ quan tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CCVCNLĐ tự giác tham gia công tác bảo vệ an ninh trật tự; luôn đề cao cảnh giác, tự giác phòng ngừa chống lại những luận điệu xuyên tạc, phá hoại của các thế lực thù địch; phát hiện ngăn chặn kịp thời những hành vi gây mất an ninh trật tự, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội tại cơ quan, khu vực lân cận nơi làm việc; tổ chức nắm bắt tình hình liên quan đến an ninh trật tự tại cơ quan, khu vực lân cận nơi làm việc để kịp thời phối hợp các lực lượng Dân quân tự vệ, Công an Phường Tân Biên và TP.Biên Hòa triển khai phương án bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh trật tự không để xảy ra mất an toàn an ninh trật tự…, qua đó tạo môi trường văn minh, lành mạnh, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của bệnh viện.

Mai Liên