Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Trao tặng ngành Y tế hai buồng áp lực dương kháng khuẩn di động

Ngày 8-10, Công ty Cổ phần đầu tư - Công nghiệp Bửu Long và Công ty TNHH Ngói Bê tông SCG (2 công ty là thành viên của tập đoàn SCG Việt Nam) đã trao tặng 2 buồng áp lực dương kháng khuẩn di động cho ngành Y tế Đồng Nai.

May.jpg
Ths.BS Nguyễn Hữu Tài – Phó Giám đốc Sở Y tế nhận 2 buồng áp lực dương kháng khuẩn di động
 

     Ông Udorn Chobtham đại diện tập đoàn SCG Việt Nam cho biết, sáng chế phòng áp lực dương được phát triển bởi Tập đoàn SCG và được ứng dụng thành công ở nhiều bệnh viện lớn tại Thái Lan trong công tác phòng chống, dịch bệnh. “Trong nhiều năm qua, tập đoàn SCG Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục chung tay với chính quyền, ngành Y tế Đồng Nai trong việc nâng cao sức khỏe người dân và mang lại chất lượng sống tốt hơn, đúng với cam kết bền vững mà SCG đưa ra”, Ông  Udorn Chobtham chia sẻ.

     Ths.BS Nguyễn Hữu Tài, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận sự hỗ trợ của doanh nghiệp và sẽ bàn giao 02 máy này cho H. Trảng Bom và Vĩnh Cửu để phục vụ công tác phòng chống dịch.

     Trước đó ngày 01-9, Công ty TPC VINA (công ty thành viên của SCG) đã bàn giao 3 phòng áp lực dương kháng khuẩn di động trên cho 3 đơn vị là Bệnh viện ĐK Đồng Nai, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Phổi để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Mai LiênCỔNG THÔNG TIN Y TẾ ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​

Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn