Liên kết website

Các đơn vị trực thuộc

Lượt truy cập

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đăng ký khám bệnh

Ngày 21-1, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ứng dụng PKH đã ký kết triển khai giải pháp đặt lịch khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng “DNH - đăng ký khám bệnh online”.

BVDn PKH.jpg
Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Công ty CP ứng dụng PKH.
 

     Theo đó, Công ty cổ phần ứng dụng PKH sẽ cung cấp cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến MedPro, chạy trên nền tảng Website (https://bvdongnai.medpro.com.vn/) và ứng dụng di động với tên “DNH – Bệnh viện Đồng Nai” với các tính năng cụ thể như; quản lý thông tin bệnh nhân; đăng ký khám bệnh trực tuyến; quản lý phiếu khám bệnh và nhắc lịch hẹn khám đã đăng ký; tra cứu và nhắc hẹn lịch tái khám.

     Ứng dụng này nhằm tối ưu quy trình khám, chữa bệnh, giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa, khi đến bệnh viện lên thẳng phòng khám bác sĩ mà không phải xếp hàng chờ đợi lấy số. Qua đó, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời hạn chế tập trung đông người trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

     Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Ngô Đức Tuấn cho biết, triển khai đăng ký khám bệnh online mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Do bệnh nhân sắp xếp thời gian khám bệnh nên không phải chờ khi đến khám bệnh, đồng thời tiết kiệm chi phí. Với bác sĩ quản lý hồ hơ bệnh án cho bệnh nhân dễ dàng, nhắc bệnh nhân tới khám. Còn bệnh viện sẽ chủ động trong việc điều phối nguồn nhân lực và phòng ốc phù hợp khi có đông bệnh nhân đến khám (kể cả bệnh nhân đăng ký khám bệnh online và không đăng ký). 

     Được biết, sau khi triển khai đăng ký khám bệnh online, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Công ty cổ phần ứng dụng PKH sẽ đưa vào ứng dụng thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và thẻ y tế thông minh theo tiêu chí Bệnh viện thông minh của Bộ Y Tế. Đặc biệt, ứng dụng tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Trực tiếp qua thẻ nội địa (ATM), thẻ quốc tế đã đăng ký thanh toán trực tuyến; hỗ trợ đa dạng các ví điện tử: SmartPay, ZaloPay, Momo, hoặc trực tiếp tại 10.000 điểm liên kết…

Sao MaiTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
Địa chỉ: Số 2 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai​
Số điện thoại: 02513.942641 - Fax: 02513.847269
Email: syt@dongnai.gov.vn