Bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh

Sáng 4-3, tại Bệnh viện Y dược cổ truyền, BS.CKII Lê Quang Trung, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai cho ông Phùng Văn Thanh. Thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2024.

BsThanh.jpg
 BS.CKII Lê Quang Trung, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BS.CKII Phùng Văn Thanh.

​     Trước khi được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc, ông Phùng Văn Thanh đã trải qua quá trình công tác lâu dài tại bệnh viện Y dươc cổ truyền, sau đó là Phó phòng Nghiệp vụ Sở Y tế, Phó Giám đốc, Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Lê Quang Trung, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS.CKII Phùng Văn Thanh được tái bổ nhiệm, đồng thời, mong muốn BS Thanh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị là Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền, tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức và có nhiều giải pháp hiệu quả để đẩy mạnh hoạt động của bệnh viện, nhất là lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, đưa Bệnh viện Y dược cổ truyền trở thành đơn vị mạnh lĩnh vực này trong khu vực.

Thiên Thanh