Bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Sáng ngày 25-3, BS.CKII Lê Quang Trung, Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK Đồng Nai cho BS.CKII Đinh Cao Minh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024.

Bs Minh.jpg
Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung trao quyết định bổ nhiệm lại cho BS.CKII Đinh Cao Minh.

​Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS.CKII Đinh Cao Minh đã tiếp tục được bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc bệnh viện.

Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, công tác cán bộ là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, mỗi cán bộ lãnh đạo, quản lý là một đầu tàu phụ trách từng lĩnh vực trong đơn vị. Đầu tàu hoạt động tốt sẽ kéo cả toa tàu đi đúng hướng, đúng mục đích và  mục tiêu đề ra. Với ý nghĩa đó, mong rằng, trong thời gian tới bác sĩ Đinh Cao Minh cùng tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và đội ngũ nhân viên y tế sẽ tiếp tục gặt hái được được nhiều thành công, giúp cho Bệnh viện ĐK Đồng Nai ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị y tế top đầu trong tỉnh về mọi mặt: chuyên môn, y đức, tổ chức cán bộ và công tác xã hội khác.

Bích Ngọc